Bộ điều trị và ngăn ngừa lão hóa toàn diện cấp độ phân tử DNA Mesoestetic Radiance DNA Professional

Mô tả: HOTLINE CHĂM SÓC VÀ TƯ VẤN: 091.353.0092 - 0168.692.8586 Dung lượng: 1 bộ Thương hiệu: Mesoestetic Xuất xứ: Tây Ban Nha
Giá bán: 13,440,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Mesoestetic - Tây Ban Nha
Ngày đăng: 24-05-2016

Chi tiết sản phẩm

DNA là mã có chứa tất cả các thông tin cần thiết cho các tế bào của chúng tôi để phát triển đầy đủ. Trong một kịch bản tối ưu, các tế bào duy trì một sự cân bằng hoàn hảo giữa các hoạt động và thời gian hồi phục, và điều này cho phép họ để phục hồi từ xâm lược bên ngoài và giữ chức năng trao đổi chất của họ trong tình trạng hoàn hảo. Tuy nhiên, quá trình lão hóa, stress oxy hóa và xâm lược môi trường, các cơ chế da nội suy yếu, gây tổn hại DNA và ném ra sự cân bằng sự biểu hiện của một số gen cần thiết để chống lại sự lão hóa.

Mesoestetic® đã tạo ra DNA rạng rỡ, một điều trị chống lão hóa toàn cầu có chứa các sáng tạo [ meso] phục hồi complex® , một sự kết hợp độc đáo của các chất hoạt động đã chọn cho chất chống oxy hóa, bảo vệ và phục hồi tính của DNA của tế bào. Công nghệ độc quyền của nó là dựa trên biovectors phát hành cụ thể, có khả năng xe và phát hành "không thay đổi" sự phức tạp của các chất trong lõi di động, do đó đảm bảo một hiệu quả chưa từng có.