Tế bào gốc trị thâm môi Mesoestetic Stem Cell NanoFillerTM Lip Contour

Mô tả: HOTLINE CHĂM SÓC VÀ TƯ VẤN: 091.353.0092 - 0168.692.8586 Mesoestetic - Tây Ban Nha
Giá bán: 2,470,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Mesoestetic - Tây Ban Nha
Ngày đăng: 24-05-2016

Chi tiết sản phẩm

Không ít chị em cảm thấy thiếu tự tin khi bị môi thâm, bên cạnh đó dưới tác động của môi trường mỹ phẩm, khiến vùng môi thường bị khô, lão hóa, xuất hiện rãnh nhăn, vết nhăn vùng môi. Với Tế bào gốc trị thâm môi Mesoestetic Stem Cell NanoFillerTM Lip Contour là sản phẩm chuyên biệt thiết kế điều trị vùng môi, sử dụng thành phần tế bào gốc thực vật kết hợp với axit hyaluronic làm đầy môi, điều trị môi thâm, giảm nếp nhăn, rãnh nhăn nuôi dưỡng vùng môi mềm mại, giảm bớt thâm và trông hồng hào hơn.

tinh-chat-trang-da/te-bao-goc-tri-tham-moi-mesoestetic-stem-cell-nanofillertm-lip-contour

Thành phần tế bào gốc trị thâm môi Mesoestetic Stem Cell NanoFillerTM Lip Contour

Sự kết hợp độc quyền này giúp mang lại một hiệu quả hiệp lực và một tác động kép:
-   Tái tạo cấu trúc mô: các tế bào gốc thực vật kích thích sự sản sinh collagen và elastin, kéo dài đời sống các tế bào.
-   Chất làm đầy: axít hyaluronic là chất làm đầy hiệu quả đã được chứng minh trên lâm sàng trong nhiều năm qua.
-   Hyaluronic Acid: một thành phần thiết yếu trong cấu trúc da, axit hyaluronic là một polysaccharide tự nhiên có chức năng nâng đỡ làn da như các sợi collagen và elastin.
-   Axit hyaluronic: có khả năng hút nước và tăng thể tích lên gấp ngàn lần so với thể tích ban đầu, axít hyaluronic cũng có chức năng dưỡng ẩm và tăng độ đàn hồi cho làn da.
-   Hàm lượng cao của Axit Hyaluronic tinh khiết trong Stem Cell NanoFiller Lip Contour có tác dụng dưỡng ẩm môi, mang lại hiệu quả làm đầy ngay lập tức.
Hơn nữa, nó giúp tái tạo cấu trúc da, hỗ trợ chức năng của các sợi Collagen.